Thử nghiệm khả năng cách nhiệt của sơn

Sơn cách nhiệt (sơn chống nóng) là gì?

Sơn chống nóng hay còn được gọi là sơn cách nhiệt là loại sơn mà trong thành phần cấu tạo của nó có các chất tạo màng có khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời.

Sơn chống nóng thường được sử dụng để sơn trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, tường ngoài nhà, sân thượng… OPA là đơn vị chuyên thử nghiệm khả năng cách nhiệt của sơn.

Sơn cách nhiệt chống nóng cho mái tôn rất hiệu quả

Sơn chống nóng có hiệu quả không?

Trên thực tế, hiệu quả của sơn chống nóng phụ thuộc vào:

  • Độ dày của lớp sơn chống nóng: Độ dày lớp sơn càng cao thì hiệu quả của lớp sơn chống nóng càng cao. Các thử nghiệm cho thấy rằng với 2 lần phủ thì hiệu quả cách nhiệt có thể đạt từ 12- 26oC .
  • Đặc điểm cụ thể của nhà: Hiệu quả được chứng minh rằng mái nhà càng thấp càng cảm nhận được hiệu quả rõ ràng.
  • Loại sơn sử dụng: Đương nhiên với mỗi công nghệ ứng dụng khác nhau trong từng sản phẩm sơn chống nóng sẽ mang lại hiệu quả riêng biệt. Hiệu quả giảm nhiệt có thể đạt từ 12 – 26oC hoặc từ 5 -6oC tùy thuộc vào từng loại sơn.

Sơn chống nóng hiện nay được thị trường ưa chuộng với tính năng cách nhiệt rất hiệu quả có thể giảm nhiệt độ từ 12 đến 25oC. Các chuyên gia kỹ thuật, thợ sơn đưa ra một số đánh giá là giảm nhiệt sẽ có hiệu quả hơn nếu thi công bề mặt sơn có độ dày cao thì độ giảm nhiệt càng tốt. Đồng thời sự giảm nhiệt còn phụ thuộc vào chất liệu tôn và khoảng cách mái tôn cao hay thấp.

Thử nghiệm sơn chống nóng ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo thử nghiệm sơn chống nóng tại phòng thử nghiệm của công ty TNHH Chứng Nhận và Kiểm Định Chất Lượng Opacontrol nhằm gia tăng giá trị về danh tiếng và sự uy tín. Bên cạnh đó, hiện nay số lượng doanh nghiệp có thử nghiệm sản phẩm sơn chống nóng là chưa nhiều, quý khách có thể đầu tư và xem như đây là chìa khóa để tạo nên sự khác biệt và vượt trội của quý công ty so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Ưu điểm của Opacontrol:

  • Trang thiết bị hiện đại: Trung tâm thí nghiệm kiểm định chất lượng Opacontrol được đầu tư phòng thử nghiệm với máy móc thiết bị hiện đại, chuyên sâu về vật liệu xây dựng, đảm bảo tính chính xác, trung thực của kết quả thử nghiệm.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên, thử nghiệm viên trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thử nghiệm và chứng nhận vật liệu xây dựng;
  • Tận tâm với khách hàng: Opacontrol có thể hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp đạt được chứng nhận theo các tiêu chuẩn sản phẩm bằng năng lực của tổ chức chứng nhận nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ năng lực pháp lý.
  • Tiết kiệm: Thủ tục và chi phí rõ ràng, hợp lý đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu của khách hàng, đem đến giá trị thực cho các doanh nghiệp hợp tác.

Tham khảo thêm:

Chứng nhận hàm lượng chì trong sơn

Chứng nhận hợp chuẩn sơn Alkyd

Để được tư vấn và kiểm tra chất lượng một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi  công ty TNHH Chứng Nhận Và Kiểm Định Chất Lượng Opacontrol 

1900.0206 – 1800.646480

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *