Thử nghiệm cửa kính tại hiện trường trên toàn quốc

Khi kiểm tra đánh giá thử nghiệm cửa kính trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngoài các chỉ tiêu về kích thước hình học, khả năng đóng mở thì độ bền là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra và thử nghiệm.

Cấu tạo chung của cửa vách kính

Vách kính là dạng kiến trúc không thể thiếu đối với các công trình tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo… Vách kính thường được lắp đặt gồm cửa bản lề, cửa kính lùa, cửa kính khung…

  • Kính: Hầu hết sử dụng kính cường lực, một số khác sử dụng kính dán an toàn, kính phản quang…
  • Hệ khung kim loại: đa dạng khung như khung sắt, nhôm,…
  • Phụ kiện: tùy theo kết cấu của vách kính, chống rung, kẹp kính…

Việc thử nghiệm kính quan trọng không?

An toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất khi thi công bất kì một công trình nào. Và rõ ràng mỗi loại kính khi được lựa chọn để áp dụng vào mô hình xây dựng nào cần được thử nghiệm đặc tính và kiểm tra tính chất. Công đoạn này sẽ giúp các kỹ sư và khách hàng hàng có một tiêu chí để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, đồng thời tối ưu được mặt kinh tế hay chi phí bảo hành sửa chữa.

Tìm hiểu các chỉ tiêu thử nghiệm kính

  • Chỉ tiêu độ kín nước
  • Chỉ tiêu độ bền áp lực gió
  • Chỉ tiêu độ lọt khí của cửa

Dịch vụ thử nghiệm hệ vách kính

Tùy vào mục đích sử dụng kính trong xây dựng mà chúng ta áp dụng các quy chuẩn, tiêu chuẩn riêng trong quá trình thử nghiệm, thiết kế và thi công. Opacontrol cung cấp dịch vụ thử nghiệm kiểm định chất lượng kính xây dựng trên toàn quốc. Opacontrol tiến hành thử nghiệm chất lượng kính theo các tiêu chuẩn hiện hành với tiêu chí nhanh gọn- chính xác.

Ưu điểm khi lựa chọn thử nghiệm tại OPACONTROL

  • Trang thiết bị hiện đại: Trung tâm thí nghiệm kiểm định chất lượng Opacontrol đầu tư phòng thử nghiệm với máy móc thiết bị hiện đại, chuyên sâu về vật liệu xây dựng, đảm bảo tính chính xác, trung thực của kết quả thí nghiệm.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên thử nghiệm với trình độ chuyên môn.
  • Tận tâm với khách hàng: Hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp đạt được chứng nhận theo các tiêu chuẩn sản phẩm bằng năng lực của tổ chức chứng nhận nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ năng lực pháp lý.
  • Tiết kiệm: Thủ tục và chi phí rõ ràng, hợp lý đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu của khách hàng, đem đến giá trị thực cho các doanh nghiệp hợp tác.

Dịch vụ khác: Thử nghiệm độ kín nước của hệ thống vách kính, cửa sổ

Để được tư vấn và kiểm tra chất lượng một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Chứng Nhận Và Kiểm Định Chất Lượng OPACONTROL. Hotline: 1900.0206 hoặc qua email: opa@opacontrol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *