CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN VỮA KHÔ TRỘN SẴN

Vữa khô trộn sẵn là một sản phẩm phổ biến trong thị trường vật liệu xây dựng. Loại vữa này thay thế cho nhiều nguyên vật liệu khác tạo tính tiện lợi khi thi công. Vậy vữa khô trộn sẵn là gì? Chứng nhận hợp chuẩn và thử nghiệm vữa khô như thế nào? Bài viết dưới đây của OPAcontrol sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.

1. Vữa khô trộn sẵn là gì?


Vữa khô trộn sẵn (hay còn gọi là vữa khô xây dựng, bê tông khô trộn sẵn, vữa xi măng khô, vữa xây tô trộn sẵn…) là sản phẩm vữa khô dân dụng dùng cho thị trường xây dựng. Loại vữa khô này gồm các thành phần chính như xi măng; cát sạch sấy khô và các loại phụ gia đi kèm.

2. Các chỉ tiêu thử nghiệm của vữa khô xây dựng

  • Độ chảy
  • Độ chảy sau 30p
  • Độ tách nước
  • Cường độ chịu nén 1, 3, 7, 28 ngày
  • Thay đổi chiều cao cột vữa tại lúc kết thúc đông kết so với chiều cao ban đầu
  • Thay đổi chiều dài mẫu vữa đã đóng rắn ở 1, 3, 7, 28 ngày

3. Chứng nhận hợp chuẩn của vữa khô xây dựng

OPAcontrol cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn các loại vữa:

Lĩnh vực chứng nhận sản phẩm hàng hóa Tiêu chuẩn kỹ thuật
Vữa xây dựng TCVN 4314:2003
Vữa khô trộn sẵn không co TCVN 9204:2012
Vữa cho bê tông nhẹ TCVN 9028:2011

4. Thử nghiệm chứng nhận vữa khô tại OPAcontrol

Trang thiết bị hiện đại: Trung tâm thí nghiệm kiểm định chất lượng OPAcontrol được đầu tư phòng thử nghiệm với máy móc thiết bị hiện đại, chuyên sâu về vật liệu xây dựng, đảm bảo tính chính xác, trung thực của kết quả thử nghiệm.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên, thử nghiệm viên trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thử nghiệm và chứng nhận vật liệu xây dựng;

Tận tâm với khách hàng: OPAcontrol có thể hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp đạt được chứng nhận theo các tiêu chuẩn sản phẩm bằng năng lực của tổ chức chứng nhận nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ năng lực pháp lý.

Tiết kiệm: Thủ tục và chi phí rõ ràng, hợp lý đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu của khách hàng, đem đến giá trị thực cho các doanh nghiệp hợp tác.

Để được tư vấn và kiểm tra chất lượng một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Chứng Nhận Và Kiểm Định Chất Lượng OPAcontrol. Hotline: 1900.0206 – 1800.646480 hoặc qua Email: Opa@opacontrol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *